Đất Xanh Group Miền Đông hợp tác ký kết Tecco Group

Cty địa ốc Đất Xanh Miền Đông biến thành đối tác chiến lược của tập đoàn lớn Tecco trong việc hợp tác và ký kết tăng trưởng các dự án trong thời gian tới. Dự án BĐS tiên phong đánh dấu hợp tác ký kết giữa hai Doanh Nghiệp là Tecco Felice Homes đang được thực thi tại TP Thuận An, Bình Dương. Cũng trong lần hợp tác ký kết này, Đất Xanh Group Miền Đông trở thành nhà phát triển dự án BĐS của Tecco Felice Homes do Tecco làm chủ đầu tư.

Thỏa thuận ký cam kết lần này cũng được coi là cột mốc quan trọng trong việc bắt tay hợp tác chiến lược lâu dài, giữa một đơn vị là chủ đầu tư dự án uy tín có nhiều quỹ đất cùng nhiều dự án bất động sản tầm cỡ đang rất được triển khai, cùng một trong những nhà phát triển dự án BĐS số 1 địa điểm Lúc bấy giờ.

Dự án Tecco Felice Homes là khu căn hộ cao cấp 22 tầng, tọa lạc ngay khu cư dân hiện hữu, được gây dựng với hơn 26 tiện ích nội khu hiện đại, đa chức năng. Điểm nhấn nhất là tầm nhìn 360 độ từ khu vui chơi giải trí công viên Sky Park độc đáo.

Với mục đích mang đến cho các người dân tương lai một không gian sống chất lượng vượt mong đợi, một căn hộ chung cư hạng sang với giá hợp lý, hợp với nhiều đối tượng người mua. Tecco Felice Homes góp phần xử lý nhu yếu ở thực của người dân trong địa điểm.

Đây cũng là cơ sở để sau khi chào làng thị phần, dự án BĐS hứa hẹn biến thành điểm trung tâm thu hút không chỉ những GĐ trẻ đang tìm kiếm một tổ ấm để định cư mà còn cả giới đầu tư.

Tập đoàn lớn Tecco là Doanh Nghiệp hoạt động nhiều nghành nghề phức hợp, đã có hơn 20 năm dựng nên và phát triển, hoạt động chủ yếu trong những lĩnh vực khai phá đá, nước, lĩnh vực thủy điện và chuỗi các Thương Mại Dịch Vụ như: du lịch lữ hành, tư vấn thiết kế, thiết kế xây dựng và nổi bật đặc biệt là lĩnh vực BĐS. Đến nay, tập đoàn lớn có 5 tổng Doanh Nghiệp sở tại, 29 đơn vị chức năng thành viên, liên doanh liên kết, tiến hành hơn 60 dự án bất động sản trải dài 18 tỉnh thành trong toàn quốc từ Lào Cai đến Kiên Giang.

Là cá thể sở tại Đất Xanh Sevices, Đất Xanh Miền Đông hoạt động chuyên về lĩnh vực góp vốn đầu tư, Dịch vụ môi giới và tư vấn Nhà Đất, với chi nhánh đặt tại Tỉnh Bình Dương. Thị trường mục đích mà Doanh Nghiệp hướng đến là Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh, 1 số tỉnh địa điểm Tây Nguyên và đặc biệt là Tỉnh Bình Dương. Với các tiềm lực sẵn có về kinh nghiệm và nhân sự, trong năm vừa qua, Cty địa ốc Đất Xanh Miền Đông đã tham gia đáp ứng thành công hàng loạt dự án bất động sản.

Xem chi tiết tại: https://www.vinhomesoceanparkgialam.net/2021/04/tecco-felice-homes.html 

Đăng nhận xét

0 Nhận xét