Công bố khu đất nền Gem Sky World 92 ha của Đất Xanh tại Long Thành Đồng Nai

Dự án bất động sản Gem Sky World Long Thành Đồng Nai là Khu đô thị khép kín hiện đại. Dự án có mô hình 92,2 ha bao gồm 6 phân khu chính, cung cấp cho thị phần Nhà Đất Long Thành 4022 sản phẩm. KĐT Gem Sky World có đa dạng các loại hình từ đất nền trống, Nhà Phố, biệt thự hạng sang, shohouse. Đất nenefn Gem Sky World đfược đầu tư bởi Hà An. Dự án là quỹ đất sạch mà Hà An sở hữu thông qua đấu giá hồi tháng 8/2019. Dự án thuộc KĐT vệ tinh của sân bay Long Thành. Thẩm định địa thế khá tiềm năng kể về di chuyển, tăng giá và kết nối. Dự án bất động sản đang rất được Hà An tốc lực làm cơ sở hạ tầng và Dự kiến sẽ trình làng và thời điểm cuối tháng 4 đầu tháng 5 này.

Công bố khu đất nền Gem Sky World 92 ha của Đất Xanh tại Long Thành Đồng Nai

Thông tin dự án BĐS Gem Sky Word Đất Xanh Long Thành

 • Tên thương lại: Gem Sky World
 • Tên pháp lý: Khu người dân Long Đức
 • Vị trí: khu cư dân Long Đức, Long Thành, TP. HCM
 • Loại hình: KĐT, đất trống, Nhà Phố, biệt thự nghỉ dưỡng, Shophouse
 • Chủ đầu tư: Hà An
 • Tăng trưởng dự án: Cty Đất Xanh
 • đáp ứng F1: Resviet.vn
 • Quy mô: 92,2 ha
 • Tổng sản phẩm: 4022 dòng sản phẩm
 • Diện tích: 120 m2
 • Giá bán: 2.5 tỷ/120 m2
 • Tiện ích: trường đào tạo, bệnh viện, trung tâm giải trí công viên, hồ cảnh quan, trung tâm giao thương, …
 • Pháp lý: Đất bán đấu giá 100% thổ cư, sổ riêng, 1/500
 • Khởi công: 2020

Địa thế dự án bất động sản đất nền khu đô thị Gem Sky World Đất Xanh Long Thành

Dự án BĐS hiện diện tại KĐT vệ tinh của Dự án BĐS cảng hàng không Long Thành, cách sân bay chỉ 2km. Từ Dự án bất động sản có khả năng liên kết nhanh đến quốc lộ 51 và đường cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây. quanh vùng Dự án BĐS có động bộ hạ tầng giao thông vận tải kết nối đến sân bay. Kinh tế Long Thành cũng rất phát triển, đặc biệt là các khu công nghiệp. sát gần đó, liên kết nhanh đến cảng biển Cái Mép cũng là một lợi thể để kinh tế TM rất phát triển.

Tin tức thời gian gần đây, tỉnh Đồng Nai rất tự tin tưởng vào tháng 10/2020 sẽ giao 1800 ha đất để thực thi Dự án bất động sản sân bay quốc tế Long Thành. Từ đó, Dự án BĐS sân bay sẽ tiến hành bàn giao sử dụng quy trình tiến độ 1 vào thời điểm năm 2025. Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Đồng Nai cũng kiến nghị nhiều Dự án bất động sản giao thông kết nối các tỉnh về Dự án cảng hàng không lớn nhất Nước Nhà trong mai sau. Tiêu biểu như các Dự án BĐS cao tốc: Biên Hòa – Bà Rịa Vũng Tàu, Long An – Dầu Giây, Long Thành – Phan Thiết… Một khi mạng lưới hệ thống giao thông của ngỏ ngày đồng bộ, giá trị đất trống Long Thành và Đồng Nai tăng trưởng rất nhanh chóng. Và đương nhiên Dự án bất động sản Gem Sky World Cty Đất Xanh chiếm nhiều ưu thế khi nằm gần kề sân bay.

Địa thế dự án bất động sản đất nền khu đô thị Gem Sky World Đất Xanh Long Thànhption

Đánh giá và thẩm định khả năng của người đầu tư Hà An

Hà An đang đã cho thấy sức mạnh tài chính kinh khủng của mình thông qua vận tốc thị công hạ tầng cho dự án Gem Sky World. rất có khả năng thấy Hà An đã rất xuất sắc khi đề ra giá tốt nhất để thắng gói thầu khu người dân 92,2 ha tại xã Long Đức, Long Thành Đồng Nai. theo đó, Hà An là tay to thắng hơn 6 công tử đại gia BĐS khác để bỏ túi Dự án BĐS khủng lần nay. Tổng chi phí cho gói thầu KĐT Gem Sky World Đất Xanh Group Long Thành lên đến 3.1 ngàn tỷ. Hà An là một ẩn số khi trong một thời gian rất ngắn đã ghi tên mình thông qua những Dự án BĐS khủng, ở thời gian cuối năm 2019 là Dự án bất động sản căn hộ cao cấp Opal Boulevard mặt tiền Phạm Văn Đồng.

Chứng minh và khẳng định người mua sẽ đặt câu hỏi Hà An là pháp nhân nào? có ai đứng sau mà tốc độ vốn khủng khiếp đến vậy. Theo chúng tôi điều tra, Hà An chính thức trở thành công xuất sắc ty của Đất Xanh vào năm 2018. Đất Xanh Group Bây Giờ đã nắm giữ 99,99% cổ phần của Doanh Nghiệp này. Và mơi đây, Đất Xanh cũng đưa ra văn bảng cho động thái rót vốn tiến hành khu đất Gem Sky World 92,2 ha tại Long Thành. Dự án được Cty địa ốc đất xanh đúng ra tăng trưởng nên chúng mình cũng rất yên tâm và giai đoạn và cam kết bàn giao. Hiện tại Đất Xanh Group là top 3 CĐT uy tín tại thị phần BĐS, và là chủ đầu tư nội có vốn mạnh và thâm niên trong lĩnh vực.

Tiện ích – mặt bằng chi tiết dự án Gem Sky World Đất Xanh Group Long Thành

Đất trống Gem Sky World được đồng bộ cơ sở hạ tậng trọng khu khép kín. Mật độ xây dựng cả Dự án bất động sản dưới 50% đem lại cảnh quan thông thoáng và hiện đại tiện nghi. Hà An dành hơn 50% diện tích quy hoạnh đất xúc tiến mảng xanh, tiện ích và khu công trình công công. Tiện ích Dự án bất động sản quy tụ một loạt những hạng mục khủng, kiến tạo cộng đồng khu người dân vệ tinh sân bay.

Mặt bằng Khu đô thị Gem Sky World được chia nhỏ thành 6 phân khu chức năng. trong số đó, phân khu căn hộ ở sẽ cũng cấp cho thị phần khoảng 4022 mẫu sản phẩm. Từ đó, các mặt hàng tiêu biểu như: đất nền trống, Nhà mặt phố liền kề, Nhà Hàng Mặt Phố, biệt thự nghỉ dưỡng.

Giá bán dự án BĐS Gem Sky World Long Thành

92 ha Long Thành là Dự án BĐS duy nhất được cấp phát 1/500, tiện ích lên đến trên 50% diện tích quy hoạnh toàn khu. Giá bán của đất nền trống KĐT Gem Sky World Dự kiến đợt 1 sẽ rất cạnh tranh đối đầu. dự đoán 120m2 đất nền trống có giá từ 2.5 tỷ, Nhà Phố thì khoảng 3.5 tỷ. đối với loại Nhà mặt phố giao sẵn giá này lầ giá chuyển nhượng bàn giao hoàn thiện bên ngoài và giao thô bên trong.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét