Đánh giá dự án căn hộ Bcons 5 Dĩ An Bình Phước

Dự án Bcons 5 Dĩ An Bình Dương cho ra thị phần căn hộ chung cư Bình Dương 1000 căn hộ cao cấp với diện tích quy hoạnh đa dạng từ 45 – 65 m2. Đánh giá và thẩm định địa thế của Dự án BĐS khá tiện lợi di chuyển và đi lại và liên kết về trọng tâm. căn hộ chung cư cao cấp Bcons 5 được trang bị mạng lưới hệ thống tiện ích hiện đại và bài bản. 

Thiết kế hiện đại và tinh tế
Dự án bất động sản căn hộ cao cấp Bcons 5 Tân Hòa Tỉnh Bình Dương có cái tên cũ là khu căn hộ Đại Học quốc gia TP.Hồ Chí Minh. Dự án BĐS nhanh nhẹn thu hút nhờ vào giá bán hấp dẫn chỉ xuất phát từ 1.4 tỷ/căn. Sát gần đó bank có tương hỗ giải ngân cho vay trong thời gian dài. Dự án BĐS Bcons 5 Tân Hòa được kiến tạo tập trung đến cán bộ công nhân viên cũng như học sinh sinh viên tại Trường Đại Học đất nước TP.Hồ Chí Minh. .

SỞ HỮU VỊ TRÍ ĐẸP TẠI LÀNG ĐẠI HỌC QUỐC GIA

Địa thế căn hộ chung cư Bcons 5 Tỉnh Bình Dương hiện hữu trong KĐT làng Đại Học đất nước. khu vực hầu hết cho các hoạt động đào đạo và sinh hoạt của những trường Đại Học. địa điểm có sự nhộn nhịp của TM – Thương Mại & Dịch Vụ. Từ địa thế Dự án BĐS vận động và di chuyển về các địa điểm trọng tâm hay lân cận rất tiện lợi. hệ thống đường xá rộng thoát và khá đồng bộ. Hệ sinh thái xanh tiện ích nơi công cộng khá hiện đại. Chất lượng môi trường sống được thẩm định tương đối cao.

THU HÚT GIỚI TRẺ NHỜ THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI TRẺ TRUNG

Căn hộ Bcons 5 Tân Hòa Bình Dương được thiết kế trẻ trung và thời thượng. hợp với lối sống hiện đại và nhanh Lúc Này của giới trẻ. Dự án mang tới khoảng không tiện nghi và hiện đại. Thiết kế mang đến không gian riêng tư và thoáng rộng hợp lý. Mật độ xanh Dự án BĐS rộng lớn cùng hệ sinh thái nội khu khá đa dạng. Đi chi tiết về từng căn hộ cao cấp thì các căn hộ chung cư Đại Học quốc gia mang đến sự tối ưu về khoảng không. với các loại diện tích quy hoạnh hợp lý vừa túi tiền của nhiều người trẻ Lúc Này. Đây đúng là những thứ cần thiết đối với những khách hàng trẻ tuổi.

THÔNG TIN TỔNG QUAN

  1. Tên dự án: khu căn hộ Đại học quốc gia Thành Phố Hồ Chí Minh
  2. Tên thương mại: Bcons 5 Tân Hòa
  3. Chủ đầu tư: Bcons
  4. Vị trí: Làng Đại Học đất nước TP Hồ Chí Minh,Tân Hòa, TP Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
  5. Quy mô: Gồm 2 block căn hô chung cư
  6. Số lượng: 1.000 nhà ở
  7. Diện tích: 45 – 65 m2
  8. Tiện ích: hồ bơi, Cafe shop, BBQ, Shophouse, ẩm thực ăn uống mini, khu vui chơi giải trí công viên, đường chạy bộ, giữa trung tâm sinh hoạt cộng đồng
  9. Pháp lý: nắm giữ lâu dài

Xem thêm dự án tại website: resviet.vn


Đăng nhận xét

0 Nhận xét