SaiGon Sports City Keppelland

SaiGon Sports City Keppelland là khu liên hiệp thể thao đẳng cấp quy mô lớn và sức chứa lớn nhất Việt Nam trong tương lai. Dự án SaiGon Sports City hiện diện trong quần thể khu đô thị Nam Rạch Chiếc, Quận 2. Đây được xem là Thủ Thiêm kế tiếp tại quận 2. Nguyên nhân là do dự đồng bộ hạ tầng giao thông và tiện ích xung quanh.

Phối cảnh dự án Saigon Sports City Quận 2

TỔNG QUAN SAIGON SPORTS CITY QUẬN 2

  • Tên thương mại: SaiGon Sports City
  • Vị trí: khu đô thị Nam Rạch Chiếc, Quận 2
  • Chủ đầu tư: Công Ty SaiGon Sports City - Keppelland liên doanh với doanh nghiệp Việt Nam
  • Quy mô: 4.293 căn hộ, nhà phố, biệt thự, khách sạn
  • Công bố đơt 1: Velona
  • Thời gian hoàn công: 2022
Khu đô thị SaiGon Sports City rộng 64 ha nằm ở vị trí chiến lược ở An Phú, Quận 2. Đây là khu vực tầng lớp trung lưu và tăng nhu cầu về không gian đô thị chất lượng cao. Dự án này được phát triển với sự hợp tác của Keppel Urban Solutions, đơn vị kinh doanh mới của Keppel Corporation và nhà phát triển tổng thể đầu cuối của phát triển đô thị.

SaiGon Sports City Nam Rạch Chiếc dự kiến ​​sẽ là một trung tâm sống động kết hợp cuộc sống đô thị chất lượng cao với lối sống sôi động và lành mạnh, có thể trở thành một mô hình phát triển đô thị khác ở châu Á. Thị trấn có các tính năng mang tính biểu tượng như trung tâm lối sống một cửa đầu tiên của Việt Nam, với các đường phố bên bờ sông, quảng trường công cộng mở và các cơ sở toàn diện cho thể thao, giải trí, mua sắm và ăn uống Nó là

Nguyên tắc của thiết kế thân thiện với môi trường là tạo ra một môi trường xanh và bền vững tích hợp vào sự phát triển của các tính năng nước như ánh sáng tự nhiên và thông gió, công viên tuyến tính, không gian xanh thẳng đứng và khả năng lọc tự nhiên .

Azure đám mây thông minh và đáng tin cậy của Microsoft sẽ cung cấp các dịch vụ cần thiết như bảo mật và kiểm soát truy cập, giám sát từ xa và giám sát các yếu tố thiết yếu của cộng đồng như kiểm soát cơ sở hạ tầng thông minh và chất lượng không khí Trao quyền phát triển.

Một ứng dụng di động tích hợp cũng sẽ được cung cấp để cung cấp một lối sống thuận tiện, giao thông và các dịch vụ giá trị gia tăng khác giữa cư dân và doanh nghiệp Sài Gòn Sports City.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét